Hòa với không khí của ngày Quốc tế Thiếu nhi, công ty PGK cũng đến chia sẻ niềm vui cùng với các em ở Mái ấm 150/4 Tổ 17, Khu phố 2, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12.

Mái ấm nhận nuôi các em người dân tộc, đa số là dân tộc Bana, các em này đã bị bố mẹ bỏ rơi và được mái ấm nhận về nuôi. Hiện tại, các em vẫn được đến trường như các bạn đồng trang lứa, nhưng đâu đó trên những gương mặt thơ dại, thiếu thốn tình cảm gia đình này vẫn cần lắm tình thương và lòng hảo tâm của mọi người.

Điểu kiện của mái ấm còn thiếu thốn nhiều nhưng cũng đảm bảo được việc sinh hoạt và học hành của các em về cơ bản. Và dưới đây là một số hình ảnh Công ty PGK cùng các em chia sẻ niềm vui nhân ngày 1.6

Khoảng sân nằm giữa căn nhà lụp sụp khá rộng, là nơi dành cho các em vui chơi. Giữa sân có nguyên một cây Sake to đùng che mát.Các em xếp hàng chào đón mọi người đến thăm nè. Cái giọng nói tiếng Việt còn ngọng ngịu của từng em khi giới thiệu tên của mình nghe thương lắm “Em tên A Ky…v.v...”

17

2 4 5 6 7 9 11 12 13 14 15

Các em rất hòa đồng, anh/chị công ty sinh hoạt (hát hò, chơi trò chơi,…) các em đều tham gia rất vui, vui vẻ, ríu rít, cười khúc khích.
Trước khi ra về công ty gửi đến các em những phần quà “be bé” với hi vọng sẽ mang đến cho các em niềm vui “bự bự” nhe!Chúc Mái ấm ngày càng nhận được nhiều lòng hảo tâm…

Chúc các em luôn vui và ngoan ngoãn!

slogan